day tieng Nhat

Gia sư tiếng Nhật tại nhà cấp tốc giao tiếp

 TẠI SAO CẦN HỌC TIẾNG NHẬT?

Bạn đang cộng tác với các công ty Nhật, hơn nữa sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa hề biết gì về tiếng Nhật?
 Bạn đang làm việc trong những công ty Nhật Bản nhưng chưa nắm rõ tiếng Nhật hay đang có chí hướng thăng tiến trong công việc nhưng Nhật ngữ là lại là rào cản ngăn bước các bạn.

 Bạn còn là sinh viên nhưng mong muốn có thể xin vào công ty nước ngoài làm việc để học hỏi, va chạm với những thử thách.

 Các bạn có khát khao du lịch tại xứ sở hoa anh đào, muốn tìm hiểu về đất nước văn minh này nhưng mới chập chững học về nó.

 Các trung tâm dạy tiếng Nhật không đảm bảo chất lượng vì số học viên quá đông, không thể chuyên sâu và không có sự quan tâm chặt chẽ từ giáo viên dạy học.

day tieng Nhat

Trung tâm gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp những yêu cầu của bạn về việc học Nhật ngữ. Trung tâm gia sư chúng tôi luôn đón nhận:

Dạy kèm tiếng Nhật với đầy đủ những kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết để hoàn thiện cho người học những yếu tố cần thiết trong công việc.

 Dạy kèm tiếng Nhật tại gia cho các em học sinh, sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động, những người đi du lịch ngắn hạn và công tác dài hạn tại nước Nhật với các phương pháp phù hợp với từng đối tượng học viên.

 GIA SƯ DẠY NGÔN NGỮ NHẬT ĐẾN TỪ ĐÂU?

⍟ Trung tâm chúng tôi đã hợp tác với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm lâu năm, sinh viên chuyên khoa ngôn ngữ Nhật với trái tim nhiệt huyết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

⍟ Các bạn sinh viên không thuộc diện thôi học, vẫn đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ với thành tích học tập khá, giỏi. Khi trực tiếp gặp trung tâm sẽ kiểm tra về lí lịch, trình độ chuyên môn mới giới thiệu cho học viên, tránh thay đổi người dạy gây nản chí, mất thời gian, công sức, tài chính.

⍟ Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

 GIA SƯ NHẬT NGỮ GIỎI

⍟ Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm. Trong đó, gia sư tiếng Nhật giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh có độ phát âm phải thật chuẩn xác.

⍟ Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có nghiệp vụ sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

⍟Am hiểu tâm lý người học cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác, rút ngắn khoảng cách với gia sư nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

 CÁCH THỨC HỌC VỚI GIA SƯ

⍟ Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

⍟ Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

⍟ Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn nhằm giúp các bạn tránh mắc sai lầm.

Nếu các bạn học viên có nhu cầu học thêm nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp, Trung…. ngoài tiếng Nhật thì hãy sớm liên hệ với trung tâm chúng tôi qua số điện thoại nóng để chúng tôi kịp thời hướng dẫn và sớm được hợp tác cùng các bạn để hỗ trợ các bạn ngày càng thành công và quyết thắng trên con đường sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *